Warning: mysql_query(): Access denied for user ''@'localhost' (using password: NO) in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 266

Warning: mysql_query(): A link to the server could not be established in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 266

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 268

Warning: mysql_query(): Access denied for user ''@'localhost' (using password: NO) in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 274

Warning: mysql_query(): A link to the server could not be established in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 274
Những tablet được quan tâm nhiều trong ‘đại tiệc’ máy tính bảng | Trang Công Nghệ

Những tablet được quan tâm nhiều trong ‘đại tiệc’ máy tính bảng

Các mẫu máy tính bảng của Apple, Asus, Acer, HP, Intel, Lenovo, Samsung… luôn được nhiều khách hỏi mua và đặt hàng trong chương trình “Đại tiệc 12.000 máy tính bảng: mọi giá, mọi cỡ… cho mọi nhà” tại FPT Shop.

Đến từ F.Studio by FPT (chuỗi các cửa hàng của FPT Retail, được ủy quyền chính hãng ở cấp độ cao nhất bởi Apple), các sản phẩm Apple chính hãng gây chú ý khi được giảm giá đến 3 triệu đồng trong “10 ngày công nghệ”, bắt đầu từ ngày 25/10. Theo đó, iPad 4 giảm từ 400.000 đồng đến 2 triệu đồng, iPad Mini giảm từ 300.000 đồng đến 700.000 đồng. Chọn và đặt mua iPad tại đây.   

2.jpg

FPT Shop mở “đại tiệc” 12.000 máy tính bảng. 

Nằm trong số máy tính bảng gây chú ý lớn trong tuần tại FPT Shop là chiếc MemoPad ME172V Wi-Fi của Asus với giá chỉ 2,49 triệu đồng. Bên cạnh đó, dù sản phẩm chưa có mặt tại cửa hàng nhưng nhiều khách đã gọi đến để được tư vấn về Iconia A1-811của Acer. Máy có giá dự kiến là 4,99 triệu đồng và sẽ có mặt tại các cửa hàng từ ngày 30/10. Slate 7 từ HP cũng “nóng” từ lúc sản phẩm “chưa về” và hiện cũng đã có mặt tại FPT Shop với giá 3,49 triệu đồng.

Ngoài IdeaTab A1000 và IdeaTab A1000 là các sản phẩm bán chạy, Lenovo còn góp mặt với sản phẩm gấy ấn tượng từ biệt danh “siêu mỏng siêu nhẹ nhất thế giới” là Lenovo S5000. Đây được xem là máy tính bảng 7 inch đầu tiên mỏng nhất với giá tốt hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này tại đây.

Tiếp theo là máy tính bảng Iriss TM105A đến từ Intel. Máy được trang bị màn hình 10,1 inch, chạy Android 4.0, bộ nhớ 16GB cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, giá chỉ 4,9 triệu đồng, phù hợp với học sinh, sinh viên.

1.jpg

Máy tính bảng Intel Iriss TM105A giá 4,9 triệu đồng.

Máy tính bảng đến từ Samsung được rất nhiều người chọn mua và gọi điện thoại để được tư vấn. Theo đó, khách hàng có cơ hội sở hữu máy tính bảng Samsung với giá “lễ hội” kèm gói ưu đãi lên đến 2,4 triệu đồng. Chính sách này áp dụng đồng loạt cho các dòng máy Samsung Galaxy Tab III 7 inch, Galaxy Tab III 8 inch, Galaxy Tab III 10,1 inch. Riêng khách mua Samsung N5100 Galaxy Note 8 sẽ được nhận bộ quà tặng lên đến 2 triệu đồng.

Với nỗ lực mang máy tính bảng đến mọi nhà, phù hợp mọi nhu cầu sử dụng khác nhau, FPT Shop đã chọn lọc nhiều dòng sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp nhất,  đưa đến khách hàng với mức giá tốt kèm theo quà tặng hấp dẫn như tặng dịch vụ trang trí máy tính bảng cao cấp, tặng SIM 3G tài khoản 1,2 triệu đồng hoặc SIM thoại tài khoản 750.000 đồng.

Với chi phí dưới 3 triệu đồng, khách hàng vẫn có thể chọn ngay máy tính bảng chính hãng vừa ý đến từ nhiều thương hiệu lớn. Nếu chọn mua online, trong vòng 24 giờ, đội ngũ FPT Shop sẽ gọi điện thoại đến tư vấn đầy đủ, hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực thuộc TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội (dành cho máy tính bảng trên 8 triệu đồng). Tham khảo các dòng máy tại đây. 

Minh Trí

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0917 496 586