Warning: mysql_query(): Access denied for user ''@'localhost' (using password: NO) in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 266

Warning: mysql_query(): A link to the server could not be established in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 266

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 268

Warning: mysql_query(): Access denied for user ''@'localhost' (using password: NO) in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 274

Warning: mysql_query(): A link to the server could not be established in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 274
Kệ để hàng siêu thị | Trang Công Nghệ

Kệ để hàng siêu thị

Kệ để hàng siêu thị

Khoiviet.vn là công ty chuyên về phân phối giá kệ để hàng siêu thị trên toàn quốc. Tự hào là nhà phân phối kệ để hàng siêu thị trong nhiều năm qua.

Với nhiều mẫu Giá kệ để hàng siêu thị đẹp và mẫu mã phong phú chúng tôi hi vọng sẽ làm đẹp cho cửa hàng của bạn hơn.

Kệ tại công ty được sản xuất trong nước và cũng có các sản phẩm nhập khẩu chất liệu làm làm từ thép và được sơn bằng sơn tĩnh điện.

Tại công ty chúng tôi cung cấp 2 loại kệ chủ yếu là kệ cao 1.8m vầ 1.5m chúng tôi xin tư vấn miễn phí cho các bạn có nhu cầu mua kệ để hàng siêu thị tại chúng tôi. Quy trình thực hiện như sau quý khách hàng sẽ chụp ảnh không gian cửa hàng của bạn và cho kích thước gửi tới cho chúng tôi lúc đó nhân viên chúng tôi sẽ vẽ bản thiết kế và bài trí cách đặt giá kệ làm sao cho đẹp nhất cho bạn nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt cho bạn.

Hiện tại trong nhiều tháng năm 2013 vừa qua công ty chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm sản xuất chất lượng tốt hơn rất nhiều so với kệ siêu thị Trung Quốc và giá lại rẻ hơn. Kế thừa những ưu điểm của kệ trung quốc như tháo lắp và lắp ghép. Giờ thì thị trường kệ trung quốc đã bị thị trường giá kệ việt nam chiếm lĩnh. Các sản phẩm mẫu kệ để hàng siêu thị Khoiviet với các thông số kỹ thuật như sau:

– Chiều cao :1200 / 1500 mm / 1800 mm.
– Chiều dài : 700 mm /900 mm / 1200 mm.
– Chiều rộng của mâm đáy : 450 mm kệ mâm to và 350 đối với kệ mâm nhỏ
– Chiều rộng của mâm tầng : 350 mm đối với mâm kệ to, 300 mm đối với mâm kệ nhỏ.

– Chất lượng giá kệ để hàng siêu thị tất cả đều làm từ thép nguyên chất và sơn tĩnh điện là loại sơn chống sướt chống ghỉ sét tốt nhất hiện nay thường dùng cho sơn ôtô.

– Màu sắc: gồm màu trắng có viền xanh và đỏ tùy vào khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng các kích thước và màu sơn theo yêu cầu với những đơn hàng từ 50 triệu trở lên như màu đen, hồng, xám ….

– Sản phẩm giá kệ để hàng Khoiviet cung cấp mới 100 % được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, sản phẩm được bảo hành lên tới 24 tháng tính từ ngày lắp đặt cho khách hàng. với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tâm huyết với nghề nghiệp chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

– Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm giá kệ để hàng nhái là chất lượng kém hơn sản phẩm của chúng tôi các bạn mua hàng quan sát kỹ sản phẩm của chúng tôi lưới của kệ là lưới hộp và màu sơn trắng trong không đc màu như kệ trung quốc.Về trụ là trụ hộp hàn liền với đế, còn riêng về tai dắt rào được hàn thêm tai ngoài nên bạn yên tâm về sự chắc chắn không có hiện tưởng đổ rào trong quá trình sử dụng. Đó là những lưu ý giúp khách hàng chọn được những mẫu kệ để hàng siêu thị tốt nhất một lần nữa Khoiviet xin chúc quý khách hàng sức khỏe và làm ăn phát đạt hơn trên con đường kinh doanh siêu thị của mình !

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về thiết bị siêu thị, cũng như kệ để hàng siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0917 496 586