Warning: mysql_query(): Access denied for user ''@'localhost' (using password: NO) in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 266

Warning: mysql_query(): A link to the server could not be established in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 266

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 268

Warning: mysql_query(): Access denied for user ''@'localhost' (using password: NO) in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 274

Warning: mysql_query(): A link to the server could not be established in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 274
Hướng dẫn sử dụng SkyDrive thế nào cho hiệu quả nhất | Trang Công Nghệ

Hướng dẫn sử dụng SkyDrive thế nào cho hiệu quả nhất

Thi công mạng – SkyDrive là bộ nhớ trực tuyến miễn phí giúp người dùng máy tính dùng để lưu trữ dữ liệu trực tuyến, người dùng có thể truy cập từ mọi nơi, mọi lúc miễn là có kết nối mạng internet. Với ứng dụng máy tính để bàn SkyDrive, có thể tự động đồng bộ dữ liệu với các thiết bị di động hay. Công ty thi công lắp đặt mạng LAN MAC giới thiệu 5 cách trải nghiệm SkyDrive tốt hơn cho người dùng máy tính.

1. Truy cập dữ liệu ở mọi nơi
SkyDrive có thể truy cập từ xa các tập tin của mình trên máy tính ở nhà ngay cả khi các tập tin đó không nằm trong thư mục SkyDrive.
Đối với vấn đề bảo mật, bạn không phải lo lắng vì các tập tin trên máy tính của bạn không thể chỉnh sửa hoặc xóa theo cách này, mà bạn chỉ có thể chuyển các tập tin từ máy tính của bạn vào thư mục SkyDrive. Về cơ bản, bạn có thể trích xuất các tập tin từ máy tính thông qua SkyDrive.

2. Xem hoặc chỉnh sửa nhiều tập tin cùng lúc
Chỉnh sửa tài liệu đồng thời có thể không phải là một tính năng mới vì nó cũng có sẵn trên Google Drive, bao gồm Word, PowerPoint, Excel và OneNote.
Bất kỳ thay đổi nào được thực hiện trong một tài liệu sẽ được đồng bộ trực tuyến. Một bảng thông báo nhỏ sẽ xuất hiện thông báo cho bạn rằng một sự thay đổi đã được thực hiện trên tài liệu mà bạn chia sẻ, nhấn nút Save để xem phần chỉnh sửa được đánh dấu bằng tên của người khác. Phiên bản Microsoft Office Web cung cấp cho bạn tất cả các chức năng cơ bản giống như phiên bản Office trên máy tính.

3. Thay đổi quyền truy cập tập tin và thư mục
SkyDrive cung cấp tính năng chia sẻ dữ liệu giống như các dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Tuy nhiên, khi tạo ra một liên kết để chia sẻ tập tin thông qua SkyDrive, bạn còn được cung cấp tùy chọn để kiểm soát việc chia sẻ các tập tin đó với người dùng khác khi họ chỉ có quyền Chỉ xem (view only), xem và chỉnh sửa (view and edit) hoặc công khai (public).
Tính năng này cũng sẽ được áp dụng cho việc chia sẻ các tập tin qua email hoặc trên một trang web mạng xã hội. Nếu muốn theo dõi những người dùng khác được chỉnh sửa các tập tin mà bạn chia sẻ, bạn cũng có thể thiết lập để yêu cầu người dùng đó phải đăng nhập đầu tiên.
Cửa sổ chi tiết bên phải là một cách nhanh chóng để bạn có thể xem ai có quyền truy cập vào một tập tin hoặc thư mục được bạn chia sẻ và những quyền hạn mà bạn có thể đưa ra đối với mỗi tập tin chia sẻ đó. Tại đây bạn cũng có thể vô hiệu hóa chia sẻ hoặc thay đổi quyền truy cập chỉ với một cú nhấp chuột.

4. Bình luận về phép chia sẻ tập tin
Trong khi các dịch vụ chia sẻ file truyền thống chỉ cung cấp cho bạn một liên kết duy nhất để bạn gửi cho người nhận và họ kích vào liên kết đó để tải dữ liệu về máy tính thì trên SkyDrive, bạn có thể cho phép người dùng truy cập vào các tập tin chia sẻ của bạn và đưa ra các ý kiến nhận xét về tập tin đó. Ngoài ra bằng cách thay đổi một vài thiết lập tính riêng tư, bạn có thể chọn để cho phép tất cả những người dùng khác tải về bình luận hoặc chỉ dành cho những người dùng cụ thể, tùy theo nhu cầu chia sẻ của bạn.

5. Thiết lập bình luận cho SkyDrive
1. Để thực hiện, bạn truy cập vào địa chỉ SkyDrive.com rồi đăng nhập vào tài khoản. Kích vào tên hồ sơ của bạn trên góc trên bên phải, sau đó nhấn vào liên kết Edit profile.
2. Nhấp vào liên kết Some Messenger friends ở mục Share with để chỉnh sửa cài đặt bảo mật theo nhu cầu sử dụng.
3. Từ đây có thể thay đổi các cài đặt bảo mật đối với những người có thể nhận xét về các tập tin mà bạn chia sẻ. Bằng cách kéo trượt thanh ‘Comments’ sang phải, tất cả mọi người sử dụng tài khoản Microsoft của họ có quyền truy cập vào các tập tin mà bạn chia sẻ để bình luận.

Công ty thi công lắp đặt mạng LAN chúc bạn thành công!

http://noithat.org.vn/thi-cong-mang-lan

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0917 496 586