Warning: mysql_query(): Access denied for user ''@'localhost' (using password: NO) in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 266

Warning: mysql_query(): A link to the server could not be established in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 266

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 268

Warning: mysql_query(): Access denied for user ''@'localhost' (using password: NO) in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 274

Warning: mysql_query(): A link to the server could not be established in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 274
HP ProBook tăng 2 năm bảo hành, người dùng hưởng lợi | Trang Công Nghệ

HP ProBook tăng 2 năm bảo hành, người dùng hưởng lợi

Mới đây, FPT Distribution đã đưa ra chính sách bảo hành mới lên tới 2 năm dành riêng cho dòng laptop HP Probook 4000s Series.

Từ tháng 9/2013, các bạn trẻ đã có thể hưởng chính sách bảo hành cực kỳ có lợi này.
 
HP ProBook – Thời gian bảo hành 2 năm hấp dẫn
 
HP ProBook 4000s Series là dòng laptop business thời thượng nổi bật với thiết kế bên ngoài bằng nhôm bền bỉ và được thiết lập chế độ bảo mật cao. Với mức giá tầm trung và bộ xử lý đa dạng từ cơ bản đến cao cấp phục vụ đầy đủ nhu cầu học tập, công việc và giải trí, HP ProBook 4000s Series nằm trong top những chiếc laptop vừa kết hợp được vẻ bề ngoài, cấu hình mạnh, bảo mật cao và giá cả khá ổn, được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.
 
Bên cạnh sự thu hút vốn có của mình, HP ProBook 4000s Series do FPT Distribution phân phối hiện nay còn hấp dẫn người dùng hơn với chế độ bảo hành lên tới 2 năm với nhiều lợi ích kinh tế. 
 
Những người dùng laptop lâu năm dễ nhận ra rằng từ 1 năm đầu sử dụng trở đi, các sản phẩm laptop thường xuất hiện nhiều hư hỏng và cần sửa chữa hơn trước. Việc bảo hành lên tới 2 năm của dòng HP ProBook 4000s Series do FPT Distribution phân phối giúp người dùng yên tâm hơn nhờ sự hỗ trợ lâu dài của nhà cung cấp trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhờ vậy chi phí người dùng phải tự bỏ ra sẽ giảm đáng kể.
 
Chương trình bảo hành lên tới 2 năm chỉ dành riêng cho dòng laptop HP ProBook 4000s Series do FPT Distribution phân phối đã thu hút khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Bạn Nguyễn Minh Phương, sinh viên tại TP.HCM đã bày tỏ: “Mình cũng biết dòng HP ProBook 4000s Series này được một thời gian. Đây là dòng laptop rất bền, có cấu hình mạnh và vẻ ngoài khá ổn. Khi biết thời gian bảo hành được nâng cấp lên 2 năm, mình đã rất chú ý. Nếu thời gian bảo hành kéo dài thêm sẽ có lợi cho người mua như mình hơn nhiều”.
 
Theo FPT Distribution, người dùng sẽ được tặng thêm 01 năm bảo hành tại FPT Services đối với HP ProBook 4000s Series, gói bảo hành có trị giá 1.000.000 đồng. Sau năm bảo hành đầu tiên, đến năm thứ 2 sẽ được tính là bảo hành mở rộng (bảo hành mở rộng không bao gồm bảo hành pin). Người dùng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ bảo hành tại các điểm bảo hành ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ, hoặc thông qua các đại lý chính thức của FPT Distribution.
 
HP ProBook tăng 2 năm bảo hành, người dùng hưởng lợi 1
Từ tháng 9/2013, người mua HP ProBook 4000s Series do FPT Distribution phân phối 
sẽ được hưởng bảo hành lên tới 2 năm.
 
Thông tin thêm về dòng HP ProBook 4000s Series
 
Được thiết kế bên ngoài với nhôm bền bỉ, mỏng nhẹ và dễ di chuyển (mỏng hơn 35% và nhẹ hơn 18% so với thế hệ trước), HP ProBook 4000s Series được trang bị nhiều cấu hình khác nhau từ những bộ xử lý cơ bản cho đến cao cấp, card đồ họa, bàn phím theo kiểu chiclet thoải mái gõ chữ, touch pad rộng rãi, đầy đủ các cổng giao tiếp (khe SD micro, USB 3.0, Bluetooth, cổng VGA out, RJ45, HDMI out), webcam độ phân giải HD.
 
HP ProBook 4000s Series còn nổi tiếng với khả năng bảo vệ dữ liệu khi bị va chạm ngoài ý muốn cũng như khả năng bảo mật bên trong. Được trang bị các phần mềm HP Client Security, công nghệ HP 3D Driveguard và Password Manager giúp người dùng mã hóa dữ liệu ổ cứng, ngăn quyền truy cập trái phép, dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản online khác nhau với độ bảo mật đáng tin cậy.
 
Theo thông tin của nhà phân phối FPT Distribution, chính sách bảo hành 2 năm cho dòng HP ProBook 4000s Series chỉ được áp dụng riêng đối với các sản phẩm do công ty FPT Distribution phân phối có dán tem ưu đãi bảo hành 2 năm (không áp dụng cho HP ProBook 4000s Series do công ty khác phân phối). Người dùng có thể tìm mua ở tất cả các đại lý lớn trên toàn quốc như Nguyễn Kim, Phong Vũ, Thế giới Di động, Phúc Anh, Ben… với tem bảo hành 2 năm của FPT Distribution dán trên sản phẩm.
 
FPT Distribution hiện là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm chính hãng của các hãng công nghệ lớn trên thế giới hiện nay tại Việt Nam.
 

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0917 496 586