Warning: mysql_query(): Access denied for user ''@'localhost' (using password: NO) in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 266

Warning: mysql_query(): A link to the server could not be established in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 266

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 268

Warning: mysql_query(): Access denied for user ''@'localhost' (using password: NO) in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 274

Warning: mysql_query(): A link to the server could not be established in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 274
FPT phân phối sản phẩm IBM PureFlex System | Trang Công Nghệ

FPT phân phối sản phẩm IBM PureFlex System

Hãng công nghệ IBM vừa công bố Công ty Phân phối FPT trở thành nhà phân phối sản phẩm IBM PureFlex System (PureFlex System) tại thị trường Việt Nam.

Công ty Phân phối FPT được quyền phân phối toàn bộ các dòng sản phẩm phần mềm và phần cứng, dịch vụ của IBM tại Việt Nam. PureFlex System là xu hướng công nghệ tương lai hướng tới giải pháp đồng bộ hiệu quả để từ đó vươn đến Big Data, Smart Cloud, ảo hóa hạ tầng CNTT.

anh_1.JPG

Đại diện IBM trao chứng chỉ công nhận Công ty Phân phối FPT là Nhà Phân phối chính thức sản phẩm IBM PureFlex System.

PureFlex System đem lại giải pháp tối ưu về khả năng liên kết các máy chủ (server computer), giúp nâng cao năng lực lưu trữ, xử lý, bảo mật thông tin của doanh nghiệp, giảm chi phí quản lý… Trong đó, các nút tính toán (máy chủ), lưu trữ (tủ đĩa SAN), hệ thống mạng, nút điều khiển, phần mềm lớp giữa và các ứng dụng được IBM tích hợp sẵn các kiến thức chuyên môn chuyên sâu, giúp cho khách hàng có thể giải quyết các vấn đề của mình một cách hiệu quả, linh hoạt, nhanh chóng và tối ưu.

Giải pháp này hướng tới đối tượng khách hàng thuộc khối chính phủ, tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn, nhà cung cấp, dịch vụ, sản xuất… cần một nền tảng công nghệ đủ mạnh. Ngoài ra, tính mở của hệ thống cũng là một điểm cộng dành cho PureFlex System, khi doanh nghiệp có thể tùy biến hệ thống để phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của đơn vị mình.

Tại thị trường Việt Nam, Công ty Phân phối FPT cung cấp sản phẩm PureFlex System với hai phiên bản. Phiên bản 1 cung cấp giải pháp phần cứng toàn vẹn của IBM từ server (máy chủ), storage (hệ thống lưu trữ), networking (hệ thống mạng) và thành phần quản lý đồng nhất cho khách hàng. Còn phiên bản 2 cung cấp gói giải pháp về phần cứng, các thành phần ảo hóa và các hệ điều hành theo mẫu sẵn cho khách hàng chọn lựa (tùy biến theo nhu cầu khách hàng).

anh_2.JPG

PureFlex System là xu hướng công nghệ tương lai hướng tới giải pháp đồng bộ hiệu quả.

Toàn bộ sản phẩm được bảo hành chính hãng do bộ phận dịch vụ của IBM trực tiếp thực hiện. Khách hàng có thể liên hệ báo sự cố qua số điện thoại 04.39462000 – 08.39462000 hoặc e-mail: services@vn.ibm.com. Từ khi nhận được thông báo sự cố, đội dịch vụ sẽ phản hồi trong vòng 4 giờ đồng hồ. 

IBM cũng có hệ thống kho dự trữ thiết bị phục vụ bảo hành tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Các sản phẩm PureFlex System được bảo hành tại chỗ (on-site) trong nội thành Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Các trường hợp ngoại tỉnh, đại lý có thể lựa chọn mua thêm gói nâng cấp bảo hành hoặc gửi thiết bị về trung tâm dịch vụ tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ của Công ty Phân phối FPT để nhận hỗ trợ bảo hành.

Từ tháng 10/2013, Công ty Phân phối FPT đã đưa vào vận hành hệ thống chạy thử nghiệm sản phẩm (Demo Center), áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm PureFlex System. Để tham gia kinh doanh sản phẩm Pureflex System, các đại lý phải thi và đạt các chứng chỉ cần thiết theo tiêu chuẩn của IBM để đảm bảo năng lực tư vấn cho khách hàng.

Minh Trí

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0917 496 586