Warning: mysql_query(): Access denied for user ''@'localhost' (using password: NO) in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 266

Warning: mysql_query(): A link to the server could not be established in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 266

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 268

Warning: mysql_query(): Access denied for user ''@'localhost' (using password: NO) in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 274

Warning: mysql_query(): A link to the server could not be established in /home/tech/domains/technologyarlington.com/public_html/wp-content/plugins/nstatistics/classes/stats-parser.php on line 274
FPT nhân đôi thời gian bảo hành laptop HP ProBook | Trang Công Nghệ

FPT nhân đôi thời gian bảo hành laptop HP ProBook

Người dùng mua máy tính xách tay HP ProBook 4000s Series do FPT Distribution phân phối sẽ được hưởng thời hạn bảo hành lên tới 2 năm thay vì 1 năm như trước đây kể từ tháng 9. 

Máy tính xách tay (MTXT) thường gặp phải các vấn đề trục trặc về phần cứng sau khoảng 8 tháng đến một năm sử dụng. Trong khi đó, thời hạn bảo hành thông thường chỉ giới hạn trong vòng một năm. Do vậy, người dùng thường phải phải tự bỏ chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện trong trường hợp máy bị trục trặc sau năm bảo hành đầu tiên. 

anh_1.jpg
Khách hàng  mua HP ProBook 4000s Series do FPT Distribution phân phối sẽ được hưởng bảo hành lên tới 2 năm.

Các trục trặc thường gặp với MTXT chiếm tỷ lệ lớn là mainboard, màn hình và ổ cứng. Những linh kiện thay thế này chiếm khoảng 1/3 giá trị của máy (đối với những dòng phổ thông). Đây cũng là lý do để người dùng cân nhắc việc thay thế linh kiện hay mua máy mới.

Để hỗ trợ tối đa cho người dùng, đặc biệt là phân khúc phổ thông, đối tượng khách hàng chính của HP ProBook, FPT Distribution thực hiện chương trình kéo dài thời gian bảo hành cho sản phẩm.

Theo đó, từ tháng 9 trong chương trình “Bảo hành nhân đôi, gia tăng lợi ích”, khi mua các sản phẩm thuộc dòng HP ProBook 4000s Series do FPT Distribution phân phối, người dùng sẽ được tặng thêm một năm bảo hành nữa trị giá 1 triệu đồng. Với 2 năm bảo hành, người dùng HP ProBook 4000s Series sẽ yên tâm sử dụng máy và tiết kiệm thêm chi phí và thời gian. 

Theo FPT Distribution, đối với chương trình bảo hành 2 năm cho HP ProBook 4000s Series, sau năm bảo hành đầu tiên, đến năm thứ 2 sẽ được tính là bảo hành mở rộng (bảo hành mở rộng không bao gồm bảo hành pin). Người dùng có thể tiếp cận dịch vụ bảo hành tại các điểm bảo hành ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ hoặc thông qua các đại lý chính thức của FPT Distribution.

Chính sách bảo hành 2 năm cho dòng HP ProBook 4000s Series chỉ được áp dụng riêng đối với các sản phẩm do công ty FPT Distribution phân phối có dán tem ưu đãi bảo hành 2 năm. Người dùng có thể tìm mua ở tất cả các đại lý lớn trên toàn quốc với tem bảo hành 2 năm của FPT Distribution dán trên sản phẩm.

hinh_2_bis.jpg

HP ProBook 4000s Series thuộc phân khúc dành cho doanh nghiệp, doanh nhân. Được thiết kế bên ngoài với nhôm bền bỉ, mỏng nhẹ và dễ di chuyển (mỏng hơn 35% và nhẹ hơn 18% s với thế hệ trước), máy được trang bị nhiều cấu hình khác nhau từ những bộ xử lý cơ bản cho đến cao cấp, card đồ họa, bàn phím theo kiểu chiclet thoải mái gõ chữ, touch pad rộng rãi, đầy đủ các cổng giao tiếp (khe SD micro, USB 3.0, Bluetooth, cổng VGA out, RJ45, HDMI out), webcam độ phân giải HD.

Sản phẩm HP ProBook 4000s Series còn nổi tiếng với khả năng bảo vệ dữ liệu khi bị va chạm ngoài ý muốn cũng như khả năng bảo mật bên trong. Được trang bị các phần mềm HP Client Security, công nghệ HP 3D Driveguard và Password Manager giúp người dùng mã hóa dữ liệu ổ cứng, ngăn quyền truy cập trái phép, dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản online khác nhau với độ bảo mật đáng tin cậy.

Minh Trí

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

avatar
Tác giả: Cuong Viet
Facebook: http://facebook.com/metaads.vn
Điện thoại: 0917 496 586